TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂN, HUYỆN KIẾN XƯƠNG, TỈNH THÁI BÌNH

Địa chỉ: Thanh Tân - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Tháng hành động vì trẻ em"

Thực hiện kế hoạch số 235/PGDKX ngày 26 tháng 5 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo kiến Xương triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Ngày 1/6 Trường Mầm non Thanh Tân tổ chức các hoạt động tại các nhóm lớp : Liên hoan văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian. Ngày này các cháu được đón nhận tình cảm của lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh đến thăm và tặng quà cho các cháu.tổ chức tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Hướng ứng tháng hành động vì trẻ em nhà trường đã làm tốt công tác phối kết hợp các ban ngành đoàn thể trong xã, hội phụ huynh học sinh làm tốt công tác tuyên truyền để  nâng cao  nâng cao trách nhiệm của các cấp các ngành ``và toàn xã hội về vai trò và tầm quan trọng của công tác bảo vệ , chăm sóc trẻ em đối với sự phát triển của đất nước , địa phương. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình và trẻ em đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em ; Thức đẩy vai trò chủ động tiwchs cực tự tin , tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia điình và xã hội.

Vận động các cấp các ngành các nhà hảo tâm quan tâm các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Tổng số huy động hiện vật trên 7 triệu đồng. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết